Chung cư Goldora Plaza là một trong những dự án đã được triển khai từ năm 2017 nhưng điều đặc biệt là dự án đến quý III/2018 mới mở bán. Nên ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự đón nhận của nhiều khách hàng.

Tổng quan dự án Chung cư Goldora Plaza.

Bởi đó là sự cam kết ngần của chủ đầu tư khi cho xây dựng dự án trước khi mở bán lúc này dự án đã xây dựng đến tầng 12 đảm bảo thời gian thi công đúng tiến độ, không phải dự án ma. Nguồn vốn của dự án dồi dào không cần huy động từ khâu mở bán đã tạo niềm tin cho khách hàng. Sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trên con phố sầm uất của huyện Nhà Bé, xung quanh lại giáp nhiều dự án lớn đã trả đường cho giá trị chung cư tăng cao phù hợp cho cả nhà đầu tư ngắn hạn cũng như người định cư lâu dài.
Chung cư Goldora Plaza được xây dựng với tổng diện tích 8000m2, với chiều cao 18 tầng. Cả quần thể có 1 khối hình chữ L thống nhất nhưng được thiết kế thành 2 Block theo chiều ngang và dọc. Diện tích các căn hộ được chia đa dạng từ 48m2 đến 85m2, được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ phù hợp với sự lựa chọn của nhiều cư dân. Đặc biệt tở tầng thượng được trồng cây xanh cũng như xây dựng coffee house ngoài trời. Tầng 1 được cho thuê trung tâm thương mại cư dân hoàn toàn có thể mua sắm tại đây. Bể bơi ngoài trời với diện tích 300m2 dành riêng cho cự dân tòa nhà.
Chung cư Goldora Plaza tọa lạc tại đường Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm tại vị trí đắc địa ngay mặt đường Lê Văn Lương một trong những cung đường chính của huyện Nhà Bè, tuyến giao với con đường kinh doanh Nguyễn Hữu Thọ mang giá trị cao cho khách hàng. Được bao bọc bởi nhiều dự án lớn như Hoàng Anh Gia Lai 3, căn hộ kinh doanh Khánh Long, Panorama, Đại Phúc Green Villas. Gần nhiều tiện ích hiện hữu như đại học Rmit, đại học Tôn Đức Thắng, công viên ven sông phường Tân Phong, làng đại học C, trung tâm thương mại, chợ, siêu thị.

Bài viết mới

Dự án

Tin tức mới nhất

Video